fbpx
//สินเชื่อบ้านแก้หนี้

สินเชื่อบ้านแก้หนี้

คุณเชื่อหรือไม่ว่า “มนุษยมีความสามารถเพิ่มรายจ่ายตัวเองให้เท่ากับรายได้ของตัวเองไม่ว่าจะมีรายได้มากน้อยเพียงใดก็ตาม”

หนึ่งในเรื่องจริงที่เราเจอคือ พนักงานเงินเดือนเมื่อวันที่การเงินยังดีก็ทำบัตรเครดิตที่ไหนใครก็ให้แล้วก็เกิดการใช้จ่ายอย่างไม่ยั้งคิด ในตอนแรกก็พอจะหมุนเงินได้แต่เมื่อเวลาผ่านไปเริ่มผ่อนไม่ไหวเพราะมีรายจ่ายอื่นๆตามมาเช่นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ จนต้องเริ่มจ่ายขั้นต่ำจนต้องไปกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อมาแก้หนี้บัตรเครดิต แต่สุดท้ายก็ลามไปจนต้องกู้นอกระบบเพื่อมาจ่ายบัตรนี่เป็นวงจรอุบาทว์ที่ไม่มีใครอยากเป็นเพราะสุดท้ายก็ต้องมาหาทาง แก้หนี้บัตรเครดิต

แคชนาว เราอยากให้คุณตั้งสติแล้วค่อยๆทำตามหลักการที่เราแนะนำเพื่อปลดหนี้ที่ผ่อนไม่ไหวจากบัตรเครดิตหลายใบ หนี้หลายแห่ง ซึ่งเรามีหนึ่งวิธีที่เรามาช่วยให้คุณได้เงินก้อนที่มากพอเพื่อมาปิดหนี้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นคือ …

ปลดหนี้บัตรแบบใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

ในกรณีที่คุณยังพอจะมีทรัพย์สินที่มีมูลค่าเช่นรถ บ้าน คุณสามารถเปลี่ยนเป็นเงินเพื่อมาใช้หนี้และถ้าคุณไม่อยากขายเพื่อเปลี่ยนเป็นเงินเรามีคำแนะนำที่คุณไม่ต้องขายรถขายบ้าน แต่สามารถนำมาขอกู้แบบมีหลักทรัพย์คำประกัน  เราจะเรียกวิธีการนี้ว่าการ “รวมหนี้” โดยให้ทุกบัตรเครดิตและหนี้ทุกที่ให้มาอยู่ที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินเพียงแห่งเดียว โดยมีข้อดีที่ดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิตเมื่อดอกเบี้ยยังน้อยลงช่วยให้ภาระหนี้ของเราเบาลงและระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้น นอกจากนี้วิธีการรวมหนี้แบบนี้ก็จะช่วยให้ประวัติเครดิตบูโรเรายังคงดีอยู่ซึ่งธนาคารที่มีข้อเสนอสินเชื่อบ้านแก้หนี้คือ ธนาคารไทยเครดิต

แคชนาวเราได้สรุปข้อเสนอและรายละเอียดที่โดดเด่นกว่าสินเชื่อบ้านแลกเงินของธนาคารอื่นๆดังนี้

  • ดอกเบี้ยบ้านแก้หนี้อยู่ที่  5.5%-9%  (ซึ่งดอกเบี้ยบ้านแลกเงินทั่วไปเฉลี่ยจะอยู่ที่  10%-12%)
  • ความยืดหยุ่นในการปล่อยสินเชื่อ จุดประสงค์ของธาคารไทยเครดิตคือการช่วยคนที่เป็นหนี้จากบัตรเครดิตและแหล่งต่างๆ ฉนั้นจึงอนุโลมให้กับคนที่มีประวัติเครดิตบูโรในบางกรณี (ในการปล่อยสินเชื่อทุกชนิดธนาคารจะเคร่งครัดเรื่องประวัติบูโรอย่างมาก)
  • การคำนวนวงเงินกู้ โดยไม่หักภาระหนี้ทำให้คุณขอสินเชื่อได้เต็มวงเงิน (วิธีการคำนวนภาระหนี้ ที่นี่)

จากเหตุผลข้างต้น สินเชื่อบ้านแก้หนี้ ของธนาคารไทยเครดิตจึงเป็นสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังประสบภาระหนี้หลายทาง สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำอาจเป็นทางออกหนึ่งของการเป็นหนี้แต่ถ้าคุณยังคงมีพฤติกรรมทางการเงินเหมือนเดิมหนี้เหล่านั้นจะกลับมาเพราะฉนั้นถ้าไม่อยากกลับไปเป็นหนี้เช่นเดิม คุณเองการต้องมีภูมิคุ้มกันและการวางแผนทางการเงิน

ชีวิตที่ไม่เป็นหนี้นั้นเป็นลาภอันประเสริฐ เมื่อชีวิตบางครั้งก็มีเรื่องไม่คาดคิด พลาดพลั้ง หรือ วางแผนทางการเงินที่ผิดพลาด มันอาจจะส่งผลไปสู่ปัญหาต่างๆนำพาให้ชีวิตเราไม่มีความสุขแต่ทุกปัญหามีทางออกเสมอเราอยากให้คุณตั้งสติแล้วค่อยๆแก้ปัญหาไปทีละปม แคชนาว พร้อมจะเป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างทุกคนที่กำลังประสบปัญหาทางการเงิน แคชนาว เรายินดีให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อเพื่อช่วยแก้หนี้ไปกับคุณ

Line ID: @Cahsnow แอดเลย

ไลน์ : @cashnow

โทร 02-908-9393

” แคชนาว เราช่วยให้ทุกการขอสินเชื่อ เป็นเรื่องง่าย “

2018-11-12T15:49:39+00:00Categories: Blog|0 Comments

Leave A Comment